KẾT QUẢ SKKN ĐÁNH GIÁ ĐẠT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

 

Kết thúc năm học 2017-2018, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei có 21 sáng kiến kinh nghiêm, đồ dùng dạy học tự làm và bài viết được công nhận đạt cấp tỉnh.

Đơn vị có SKKN, bài viết đạt điểm số cao nhất là SKKN của cô Đồng Thị Ngọc giáo viên trường PTDT BT THCS Đăk Choong với SKKN “Sử dụng một số dạng bài tập vui trong dạy học tiếng việt cho học sinh lớp 6 trường PTDT BT THCS Đăk Choong” đạt 17 điểm và bài viết của thầy Trịnh Vân Anh – Hiệu trưởng trường THCS Đăk Môn đã đăng lên tạp chí khoa học có tiêu đề “Quản lý đội ngũ giáo viên tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên tỉnh Kon Tum” cũng đạt điểm tốt. Đơn vị có nhiều SKKN được công nhận cấp tỉnh là trường THCS Đăk Blô gồm: Thầy Trần Nhật Lam – Hiệu trưởng trường THCS Đăk Blô với SKKN “Kinh nghiệm trong việc quản lý và quản trị website trường học” và thầy Trần Văn Huy – Phó Hiệu trưởng trường THCS Đăk Blô với SKKN “Một số biện pháp giúp học sinh giải bài tập tính theo phương trình hóa học 8 trường THCS Đăk Blô”.

Bên cạnh đó còn một số SKKN, Đề tài KHSP ứng dụng đã bộc lộ những tồn tại như chất lượng không tốt, vẫn còn SKKN chép từ trên mạng…

Quý thầy cô có thể xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Tin, ảnh: Trần Nhật Lam