Trường THCS xã Đăk Plô tổng kết năm học 2018-2019

Sáng 28/5, thầy và trò Trường THCS xã Đăk Plô (huyện Đăk Glei) tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

(Đồn BP Đăk Plô trao quỹ học bổng “Nâng bước em đến trường” Ảnh: Thanh Quy)

Trường THCS xã Đăk Plô là ngôi trường nhỏ nằm nơi biên giới – nơi cực bắc của Tây Nguyên. Năm học 2018-2019, tập thể sư phạm nhà trường đã nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, từ đó chất lượng dạy và học của nhà trường ngày được nâng lên. Năm học này toàn trường cũng chỉ có 70 em học sinh với 4 lớp; thế nhưng trong đó có 22 em học sinh xếp loại khá, chiếm 31.4% học sinh toàn trường. Do trường nhỏ lớp ít nên kế hoạch của cấp trên dự kiến sẽ sáp nhập trường Tiểu học xã Đăk Plô với trường THCS xã Đăk Plô thành trường TH-THCS xã Đăk Plô trong năm học 2020-2021.
Nhân dịp tổng kết năm học, Đồn biên phòng Đăk Plô, và Đồn biên phòng Sông Thanh đã trực tiếp trao quỹ học bổng “nâng bước em đến trường” cho các em học sinh mà hai đồn biên phòng đã nhận đỡ đầu. Đây cũng là việc làm đầy ý nghĩa mà hai đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn xã Đăk Plô thường xuyên thực hiện.

Tin bài: Trần Nhật Lam