TRƯỜNG THCS ĐĂK BLÔ TƯNG BỪNG TỔNG KẾT NĂM HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/5, trường THCS Đăk Blô tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018, về dự buổi lễ có đồng chí Y Nghệ – Phó Bí thư đảng ủy xã Đăk Blô, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Đồn trưởng đồn biên phòng Đăk Blô (Đồn BP 665), đồng chí Bùi Văn Thắng – Chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện, còn có các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã và đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

(Đồn biên phòng Đăk Blô trao quà nhân ngày Tổng kết năm học 2017-2019)

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục đặc sắc do chính các em học sinh thể hiện, làm cho buổi lễ thêm phần sinh động. Một năm học nữa lại qua với bao cố gắng của thầy và trò trường THCS Đăk Blô (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum). Dù là xã vùng biên, vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, nhưng các em học sinh và thầy cô nơi đây đã cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Toàn trường có 13 đạt học sinh Tiên tiến và 01 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, và nhiều hoạt động phong trào – hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa, có tính giáo dục cao.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Đồn biên phòng Đăk Blô đã trực tiếp trao số tiền 7,5 triệu đồng trong 3 tháng cuối năm học cho 5 em học sinh đã được Đồn biên phòng giúp đỡ trong chương trình “Nâng bước em đến trường” (500.000đ/1 em học sinh/1 tháng đến khi các em học xong lớp 12).

Các em học sinh từ khối lớp 6 đến khối lớp 9 đã có buổi lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 thực sự ý nghĩa. Đây cũng có thể là kỷ niệm khó quên của những em học sinh khối 6 và cũng là buổi lễ tổng kết cuối cùng đối với các em học sinh khối 9 tại ngôi trường này. Niềm vui xen lẫn nuối tiếc để rồi giây phút này có thể trở thành khoảnh khắc khó quên trong đời mỗi học sinh. Chúc các em có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và an toàn.

Tin, ảnh: Trần Nhật Lam