Trường THCS Đăk Blô hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 22/CV-LĐLĐ ngày 06 tháng 9 năm 2018 của Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC, NLĐ năm học 2018-2019. Chiều ngày 05/10/2018, trường THCS Đăk Blô đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019.
Dự hội nghị có đông đủ Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường. Đây là dịp quan trọng để tập thể sư phạm nhà trường đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017-2018. Từ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại và hạn chế của năm học trước, tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục đề ra những phương hướng sát với tình hình thực tế của đơn vị trường, cũng như đưa ra các biện pháp cụ thể để khắc phục những hạn chế.
Tại Hội nghị có nhiều ý kiến đã được góp ý như: Tăng tiết dạy phụ đạo cho học sinh yếu; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống; tăng cường giáo dục hướng nghiệp, định hướng nghề cho học sinh khối 9 và tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường phải tăng cường tự học tiếng dân tộc thiểu số – tiếng Giẻ Triêng…
Đặc biệt có một nội dung mới trong hội nghị năm học này là tất cả cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên mỗi quý sẽ có một bài viết chất lượng để đăng tải lên website nội bộ của trường học.
Tại Hội nghị, Công đoàn nhà trường cũng đã thay mặt Liên đoàn Lao động huyện trao tặng giấy khen cho ba đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào của trường. Trường THCS Đăk Blô là một ngôi trường nhỏ vùng biên – thuộc vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, thế nhưng với tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, tâm huyết của mỗi người thầy, người cô hy vọng trường sẽ tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học 2018-2019./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(Tập thể sự phạm nhà trường)

Tin, ảnh: Trần Nhật Lam