SÔI NỔI “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” TRƯỜNG THCS ĐĂK BLÔ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay ngày 16/4, tại trường THCS Đăk Blô sôi nổi diễn ra ngày hội đọc sách năm 2018 với chủ đề “Sách niềm tin và trí tuệ”.
Ngày hội đã thu hút đông đủ cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Mặc dù hiện nay CNTT đã và đang phát triển mạnh, thầy cô và học sinh luôn được tiếp cận với thông tin từ nhiều nguồn. Thế nhưng đối với các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường THCS Đăk Blô – xã vùng biên điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn thì vẫn còn thiếu nhiều thông tin từ Internet, do đó sách, báo giấy vẫn là người bạn, người đưa tin nhanh nhất cho mọi người.
Sau phần giới thiệu sách của các lớp, các em học sinh và toàn thể thầy cô đã tự tìm cho mình một cuốn sách để xem. Sách có sẵn trong thư viện của trường thế nhưng nhiều cuốn sách vẫn mới, hay đối với nhiều thầy cô và các em học sinh. “Sách có nhiều trong thư viện và phòng Truyền thống đội nhưng em chưa xem, nay nghe bạn Y Ngõng giới thiệu em nghe hay quá, em sẽ tìm cuốn sách này để đọc” Y Niệm lớp 8 bộc bạch.
Ngoài việc tổ chức “Ngày hội đọc sách” trường còn bố trí sách theo các chủ đề ở các phòng Truyền thống đội và Thư viện của trường để các em học sinh và các thầy cô có thể xem, tham khảo hàng ngày, đồng thời trường cũng đang tiếp tục đầu tư thêm các đầu sách cần thiết cho Tủ sách pháp luật của trường./.
Một số hình ảnh tại “Ngày hội đọc sách”
 
Tin bài và ảnh: Trần Nhật Lam