Sôi nổi bóng chuyền nữ chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10, Ban nữ công Công đoàn trường THCS Đăk Blô đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam nữ.

Chị em phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò của mình trong mọi hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Các cô không chỉ giỏi việc trường mà luôn đảm việc nhà, là những người đồng nghiệp giỏi, hết lòng vì học sinh thân yêu.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10 năm nay, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp nữ đáng yêu của mình, các đồng nghiệp nam cũng như Công đoàn nhà trường THCS Đăk Blô đã tổ chức cho chị em tham gia các trò chơi, đặc biệt là môn bóng chuyền – một trong những môn cần sự gắn kết tập thể.
Đây không chỉ là dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, mà còn là lúc giúp mọi người trong trường gần gũi, chia sẻ, và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống./.