NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” TRƯỜNG THCS ĐĂK BLÔ

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chiều ngày 26/3, tại trường THCS Đăk Blô đã diễn ra Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” do Chi đoàn trường tổ chức.

Đến tham dự và tham gia cùng Ngày hội có thầy Trần Nhật Lam – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Huy – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và học sinh của trường.

Ngày hội diễn ra với các nội dung: Múa hát tập thể các bài hát truyền thống Đội, Đoàn, tham gia các trò chơi dân gian.

Ngày hội diễn ra sôi nổi, hứng khởi đã tạo điều kiện tốt để các em giao lưu, chia sẻ, và là môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, vui tươi. Giúp các em thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi, thiếu niên xã Đăk Blô.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

TRANG TRÍ CHO NGÀY HỘI

MÚA HÁT VỀ ĐỘI – ĐOÀN