Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS xã Đăk Plô

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đăk Plô (huyện Đăk Glei), chi bộ Trường THCS xã Đăk Plô đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

(Tập thể chi bộ nhà trường trong buổi lễ kết nạp đảng viên)

Về dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí A Chi – Phó bí thư Đảng ủy xã Đăk Plô, đồng chí Trần Nhật Lam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể đảng viên của chi bộ tham dự.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Nhật Lam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí: A Hiếu, Y Cửa, đồng thời chúc mừng các đồng chí sau một thời gian dài phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, và cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới kết nạp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
Dưới Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, và xin hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hiện chi bộ Trường THCS xã Đăk Plô đã có 07 đảng viên, trong đó có 05 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên lần đầu tiên chi bộ có 01 đảng viên nữ, sẽ góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ./.
 Tin, ảnh: Trần Nhật Lam