Lễ đón nhận bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia – Tổng kết năm học 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25/5, trường THCS Thị trấn Đăk Glei (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia và Tổng kết năm học 2017-2018.

(Đồng chí A Phương – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi lễ)

Về tham dự buổi lễ có đồng chí A Sô Lai – Trưởng Ban dân vận huyện ủy, đồng chí A Phương – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Thị trấn Đăk Glei và BGH các trường trên địa bàn huyện.

Trường THCS Thị Trấn Đăk Glei luôn không ngừng phát triển, đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp trồng người, các thế hệ thầy cô luôn đổi mới phương pháp, và nâng cao chất lượng dạy học. Chất lượng giáo giáo dục toàn diện là niềm tự hào của tập thể sư phạm nhà trường và là niềm tin của các bậc phụ huynh, lãnh đạo các cấp. Đến nay trường có 33 CB-GV-NV (24 giáo viên trên chuẩn), 12 lớp với 315 học sinh.. Năm học 2017-2018, trường THCS Thị trấn Đăk Glei có 5 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 79 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 77 em là học sinh giỏi cấp trường, 146 em đạt học sinh tiên tiến. Để có được thành quả trên là một quá trình phấn đấu của thầy và trò của trường vì sự nghiệp giáo dục, không ngừng tìm tòi, nghiện cứu, học hỏi, khắc phục khó khăn, từng bước khẳng định vai trò vị trí số một trong những trường có thành tích giáo dục tốt nhất tại huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBD tỉnh, đồng chí A Phương – Phó Chủ tich Thường trực UBND huyện đã trao bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia cho tập thể trường THCS Thị Trấn Đăk Glei.

Sau phần lễ đón nhận bằng công nhận lại trường THCS Thị trấn đạt chuẩn quốc gia là phần trao giấy khen và phần thưởng cho những em học sinh có thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng của thầy, trò cũng như các quý vị đại biểu./.

Tin bài, ảnh: Trần Nhật Lam