Đại hội Liên đội trường THCS Đăk Blô năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của hội đồng đội Huyện Đăk Glei chiều ngày 11/10, Liên đội trường THCS Đăk Blô đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.
Tham dự Đại hội có thầy Trần Nhật Lam – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo phụ trách các chi đội; thầy tổng phụ trách đội và đặc biệt có đông đủ các đội viên ưu tú của các chi đội.
Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Tại Đại hội, thay mặt Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Nhật Lam biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Liên đội trong năm học mới. Thầy Lam nhấn mạnh, tiếp tục phát huy các phong trào ý nghĩa như: Giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phân nhóm chăm sóc vườn hoa hàng tuần, phân nhóm trực dọn nhà vệ sinh… đồng thời thầy cũng đã giao thêm nhiệm vụ trong thời gian tới, ngoài việc giúp đỡ nhau trong học tập, các chi đội cần có nhiều việc làm ý nghĩa hơn như: Hàng tuần đến giúp các gia đình neo đơn, người già, người ốm…và tiếp tục chăm sóc vườn tre bát bộ dưới chân bờ kè trước sân trường.
Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Đăk Blô trở thành Liên đội mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Đăk Glei.
Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội:

Tin, ảnh: Trần Nhật Lam